Lựa chọn máy bơm nhiệt khách sạn

seilar commercial heat pump 100Kw
Air source heat pump brand Thermex 170Kw

Lý do lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt cho khách sạn

Khách sạn, nhà nghỉ là những địa điểm có nhu cầu sử dụng lượng nước nóng lớn vào mùa đông. Bởi vậy Máy Bơm Nhiệt cho khách sạn  là giải pháp ưu việt cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, đảm bảo về vấn đề an toàn và chi phí tốt nhất.  Cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do mà bạn lựa chọn dòng sản phẩm này qua bài viết sau.

Nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt  cho khách sạn

Khi kinh doanh khách sạn thì việc tối ưu và tiết kiệm chi phí là điều mà các quản lý luôn quan tâm và tính toán tỉ mỉ. Trong đó việc sử dụng nước nóng cũng là yếu tố liên quan đến chi phí.

Máy nước nóng bơm nhiệt lắp đặt cho  khách sạn JW Marriott Hà Nội

Máy bơm nhiệt Seilar

Với nhu cầu sử dụng nước nóng khá nhiều tại các khách sạn lớn do lượng khách cư trú đông thì máy nước nóng lạnh bơm nhiệt là giải pháp tiết kiệm nhất. Bởi dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm tiết điện năng lên tới 75% so với bình sử dụng các dòng máy truyền thống khác. Bên cạnh đó máy bơm nhiệt còn có chi phí vận hành thấp, nhanh thu hồi vốn và an toàn khi sử dụng.

Lý do nên lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt  cho khách sạn

Lựa chọn máy bơm nhiệt khách sạn , nhà nghỉ sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng dòng máy bơm nhiệt này cho công trình của mình.

Cung cấp lượng nước nóng lớn đáp ứng nhu cầu

Máy nước nóng công nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng lượng nước nóng lớn ở nhà hàng, khách sạn, nhà máy… Vì vậy chủ đầu tư có thể yên tâm sản xuất, kinh doanh mà không cần phải lo lắng việc thiếu nước nóng khi đang sử dụng.

Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

Ngoài ra, dòng máy này sử dụng nguồn nhiệt năng từ không khí, ánh nắng mặt trời… xung quanh. Máy không trực tiếp đun nóng nước bằng điện nên khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 80%. Đây là ưu điểm cũng như lý do chính khiến dòng thiết bị này được ưa chuộng đến vậy ở các đơn vị kinh doanh dịch vụ.

Lựa chọn máy bơm nhiệt khách sạn – Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, có thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó máy khá bền nên bạn không phải tốn thêm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa như các dòng nóng lạnh thông thường khác. Vì vậy giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh khách sạn. đó là lựa chọn máy bơm nhiệt khách sạn

Lựa chọn máy bơm nhiệt khách sạn  – An toàn và thân thiện môi trường

Lựa chọn máy bơm nhiệt khách sạn  Dòng máy nước nóng này không sử dụng điện để làm nóng nước. Vì vậy không có chất thải ra môi trường như các dòng máy chạy bằng ga, xăng… Ngoài ra sẽ hạn chế tình trạng chập điện gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy nóng lạnh còn có thiết kế, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với lối kiến trúc của khách sạn, nhà nghỉ. Giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian sử dụng.

Vì vậy mà dòng thiết bị bơm nhiệt nước nóng ngày càng được các khách sạn lớn lựa chọn sử dụng.

Kết bài

Bài viết vừa rồi đã tiết lộ cho bạn những lý do nên lựa chọn máy nước nóng lạnh cho khách sạn. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp các chủ đầu tư có thêm lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để được Seilar tư vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ theo hotline 0972.66660

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.