64 / 100

Máy bơm nhiệt  thương hiệu Thermex Heat Pump 

Máy bơm nhiệt  thương hiệu Thermex Heat Pump  được phân phối tại thị trường trong nước và quốc tế. Máy bơm nhiệt có cấu tạo từ chất liệu cao cấp với hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm chi phí bảo trì. Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về máy bơm nhiệt thương hiệu Úc này qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu về máy bơm nhiệt nhập Úc

Tất cả các thiết bị máy bơm nhiệt Thermex được phủ Blygold PoluAI XT-MB chống ăn mòn đặc biệt. Lớp phủ che chắn giúp bảo vệ kim loại hạn chế sự tác động từ môi trường. Không những thế hàm lượng nhôm có khả năng dẫn nhiệt và truyền nhiệt tối ưu. Các chất phụ gia đặc biệt làm gia tăng khả năng kháng vi khuẩn và nấm.

Đây là dòng thiết bị bơm nhiệt chất lượng cao được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình. Với những tính năng ưu việt mà khó có dòng sản phẩm bơm nhiệt nào có được.

Ưu điểm của máy bơm nhiệt Thermex Heat Pump Made in Australia CO/CQ

Máy nước nóng nhập Úc sử dụng chất tải nhiệt trung gian để vận chuyển nhiệt lượng giữa không khí và nước. Quá trình gia tăng nhiệt độ tiêu tốn phần nhỏ điện năng nhưng đem lại hiệu suất lớn.

Đáp ứng mọi điều kiện thời tiết

Máy bơm nhiệt không khí với hiệu quả hoạt động không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Máy có thể hoạt động cung cấp nước nóng cả ngày lẫn đêm, mùa đông và mùa hè.

An toàn và thân thiện với môi trường

Ưu điểm tiếp theo của của máy bơm nhiệt Thermex Heat Pump Made in Australia CO/CQ   không dùng điện trực tiếp đun nóng nước giúp hạn chế giật điện và cháy nổ.

Ngoài ra, tại đầu ra của nước nóng có van pha trộn nước lạnh để đảm bảo nhiệt độ nước đạt 55 – 60∘C. Vì vậy giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo bị phỏng nước nóng. Không những thế, thiết bị không tạo ra khí thải độc hại giúp bảo vệ môi trường sống bền vững.

Hoạt động bền bỉ

Bơm nhiệt Thermex  Heat Pump kết hợp cùng bồn bảo ôn giúp bảo quản nước nóng tối đa 72 giờ mà không cần hoạt động nhiều. Ngoài ra, thiết bị không dùng điện trực tiếp nhằm hạn chế sự sinh nhiệt thừa gây nóng máy. Điều này giúp gia đình bạn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Tiết kiệm điện năng

Thiết bị bơm nhiệt sử dụng nguồn năng lượng từ không khí để làm nóng nguồn nước. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện năng sử dụng hàng tháng cho gia đình và đơn vị. Không những thế còn đảm bảo hiệu suất sản xuất và kinh doanh khi lượng nước nóng luôn cung cấp đủ và kịp thời.

Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

Máy bơm nhiệt nhập Úc sở hữu nhiều tính năng thông minh với các lắp đặt nhanh chóng và đơn giản. Thiết kế máy hiện đại, các bộ phận liên kết nhau liền mạch giúp việc lắp đặt và sử dụng thuận tiện hơn.

Kết bài

Trên đây là những chia sẻ về Thermex Heat Pump Made in Australia CO/CQ  đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn mua sản phẩm máy bơm nhiệt thì đừng bỏ qua thương hiệu Thermex tại SEILAR bạn nhé! Chắc chắn với những ưu điểm nổi trội trên đây khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Thermex swimming pool heat pump

PROJECT REFERENCE IN VIET NAM

DOWN LOAD CATALOGUE
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab