Hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt Seilar

65 / 100

Lợi ích tuyệt vời của hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt  Heat Pump

Tiết kiệm 70 – 80% chi phí vận hành.

Bảo vệ môi trường: Máy không tạo ra khí thải độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng: Không xảy ra hiện tượng chảy nổ do chập điện, giật điện vì máy không sử dụng điện trực tiếp để đun nóng nước như bình nóng lạnh. Đồng thời, chỉ cần 1 hệ thống bơm nhiệt trung tâm là có thể thay thế được hàng chục bình nóng lạnh truyền thống, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt: Hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt có thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn có thể dùng thay thế cho nhiều bình nóng lạnh cùng 1 lúc. Đồng thời, máy lấy nhiệt từ nhiều nguồn nên khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng những không gian hẹp để đặt máy, những vị trí không phù hợp để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Vận hành linh hoạt vào bất kể thời điểm nào trong ngày, không phụ thuộc vào thời tiết. Máy có thể sản xuất nước nóng 60◦C khi nhiệt độ không khí ngoài trời <10◦C.

Điều khiển thông minh với nhiều tính năng tự động như tính năng hẹn nhờ bật/ tắt, điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu….

Thu hồi vốn nhanh chỉ từ 16 – 24 tháng vì khi đó tiền điện sẽ bù tiền máy. Bên cạnh đó, tuổi thọ máy tối thiểu 15 năm nếu được bảo dưỡng tốt

8 lý do hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt SEILAR  là sự lựa chọn không thể thay thế trong các công trình hiện nay :

 1. Sản phẩm sở hữu hệ thống linh kiện nhập khẩu chất lượng. Trong đó, tiêu biểu là máy nén COPELAND xuất xứ Mỹ, được mệnh danh là dòng máy có hiệu suất nén cao nhất trên thị trường.
 2. Chỉ tiêu tốn 20% điện năng sản xuất nước nóng thay vì 100% như bình nóng lạnh truyền thống. Lượng điện năng này được dùng cho việc vận hành máy nén và quạt tản nhiệt.
 3. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm không sử dụng điện để đun nóng nước trực tiếp do đó hạn chế được tối đa hiện tượng chảy nổ do chập điện và rò rỉ điện.
 4. Sản phẩm không phát sinh khí thải độc hại trong quá trình đun nóng nước, cho nên không làm ô nhiễm môi trường xung quanh, góp phần vào chỉ số xanh của công trình.
 5. Bơm nhiệt có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Ngay cả khi nhiệt độ không khí ngoài trời < 5◦C, máy vẫn có thể sản xuất nước nóng có nhiệt độ 60 ◦C.
 6. Cung cấp nước nóng cho toàn bộ căn hộ, tòa nhà chỉ với một hệ thống nước nóng trung tâm. Khắc phục tình trạng lắp đặt nhiều bình nước nóng cho nhà có nhiều phòng.
 7. Tuổi thọ cao, lên tới 15 năm nếu được bảo dưỡng tốt.
 8. Chi phí đầu tư thấp hơn sản phẩm nhập khẩu nhờ lợi thế được lắp ráp và sản xuất trong nước. Trong khi đó, thời gian thu hồi vốn nhanh từ 16 – 24 tháng vì tiền điện đã bù tiền máy.

Đặc điểm cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt

Cấu tạo chính

 1. Máy nén Copeland (Mỹ) hiệu suất nén cao nhất trong ngành công nghiệp máy nén
 2. Dàn ngưng tụ hiệu suất cao
 3. Dàn bay hơi
 4. Van tiết lưu hay van giảm áp

Các bộ phận phụ trợ của máy bơm nhiệt

 1. Quạt gió và động cơ cung cấp không khí cho dàn ngưng tụ.
 2. Hệ thống rã đông tự động: Ngăn cản hiện tượng đóng băng trên dàn ngưng tụ khi nhiệt độ quá thấp.
 3. EEV – Van tiết lưu điện tử
 4. Bộ điều khiển thông minh PLC/ Board mạch
 5. Bình tách nước chịu áp hỗ trợ máy nén
 6. Lọc khí cao cấp trước khi vào máy nén
 7. Hệ thống bảo vệ tự động, an toàn
 8. Vật liệu vỏ máy bằng thép sơn tĩnh điện (tùy chọn thêm Inox 304)

Quá trình sản xuất nước nóng của bơm nhiệt   sẽ diễn ra như sau:

Chất tải nhiệt ban đầu có nhiệt độ thấp hơn nhiều so với không khí sẽ lấy nhiệt lượng từ không khí để nóng lên. Hoạt động hấp thụ nhiệt và làm mát không khí diễn ra tại Dàn ngưng tụ. Chất tải nhiệt tiếp tục đi vào máy nén, quá trình nén xảy ra đã khiến nhiệt độ chất tải tăng vọt lên hơn 100 độ C trở thành chất tải nhiệt nóng. Chất tải nhiệt đi vào Dàn bay hơi để truyền nhiệt cho nước, tại Dàn bay hơi chất tải nhiệt đi trong ống xoắn từ trên xuống, còn nước đi bên ngoài ống từ dưới lên.

Khi lên đến cửa ra của Dàn bay hơi thì nước đạt đến nhiệt độ yêu cầu 60∘C , nước được dẫn về bồn bảo ôn để trung hòa với phần nước lạnh trong bồn, Còn chất tải nhiệt sẽ đi qua van giảm áp để hạ về mức nhiệt độ ban đầu, tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Quá trình làm việc của bơm nhiệt sẽ kết thúc khi toàn bộ nhiệt độ nước trong bồn bảo ôn đã đạt yêu cầu.

Kết bài

Giải pháp nước trung tâm bơm nhiệt Seilar  kết hợp với lọc nước tổng của  GE USA  làm một kết hợp hoàn hảo cho các biệt thự, lâu đài, là những ước mơ của bao nhiêu khách hàng
Đến với Seilar Heat Pump , chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump tốt nhất, cùng với đội ngũ kĩ sư có chuyên môn sâu trong ngành nước trung tâm tư vấn và hỗ trợ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để mang đến sự tiện nghi, hiện đại, an toàn cho quý khách hàng!

Tags: heat pump tốt nhất, máy bơm nhiệt heat pump tốt nhấtmáy bơm nhiệt nước nóng tốt nhấtmáy bơm nhiệt nước nóng trung tâm chính hãngmáy bơm nhiệt nước nóng trung tâm tốt nhất , máy bơm nhiệt tốt nhấtmáy nước nóng trung tâm heat pump tốt nhấtmáy nước nóng trung tâm tốt nhất