MÁY NƯỚC NÓNG STIEBEL ELTRON

67 / 100

MÁY NƯỚC NÓNG  STIEBEL ELTRON NHẬP KHẨU ĐỨC

Máy nước nóng trung tâm  Stiebel Eltron là giải pháp nước nóng trung tâm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức  được sản xuất bởi  tập đoàn Stiebel Eltron  có trụ sở tại  CH Liên bang Đức :

Tự tin đầu tư cho tương lai

Với Máy nước nóng trung tâm  Stiebel Eltron  , Chúng tôi đã tối ưu hóa các dịch vụ xây dựng cho khách hàng của mình từ năm 1924. Đó là lý do tại sao các khoản đầu tư của bạn vào các giải pháp của chúng tôi vẫn sẽ mang lại hiệu quả cho bạn và nâng cao tiện nghi sống của bạn trong tương lai.

Nước nóng  cho  gia đình

Máy nước nóng trung tâm  Stiebel Eltron , các thiết bị DHW của chúng tôi cung cấp một mức độ tiện lợi độc đáo trong nhà bếp và phòng tắm. Máy nước nóng tức thời và nhỏ cung cấp nước nóng theo cách phân cấp và hiệu quả cao. Máy bơm nhiệt DHW sử dụng nhiệt thu được từ không khí trong nhà để sản xuất nước nóng.

Thông gió

Hệ thống thông gió tích hợp trung tâm của chúng tôi cung cấp nước nóng, sưởi ấm trong phòng, thông gió và làm mát trong một, làm cho chúng lý tưởng cho các dự án xây dựng mới. Hệ thống thông gió phi tập trung của chúng tôi đặc biệt thích hợp để trang bị thêm và bổ sung cho các dịch vụ tòa nhà hiện có.

Sưởi 

Hệ thống sưởi bằng máy bơm nhiệt của chúng tôi sử dụng năng lượng tái tạo và được thiết kế cho mọi ứng dụng. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy máy sưởi không gian điện để sưởi ấm các phòng riêng lẻ trong dòng sản phẩm của chúng tôi.

Làm mát

Nếu bạn muốn làm mát ngôi nhà của mình, chúng tôi có thể lựa chọn các đơn vị điều hòa không khí cục bộ và lắp đặt cho bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng một trong những máy bơm nhiệt của chúng tôi có chức năng làm mát. Cho dù bạn sử dụng hệ thống nào, điện xanh là lựa chọn tốt nhất.

Tự sản xuất nước nóng của bạn bằng máy bơm nhiệt –Máy nước nóng trung tâm  Stiebel Eltron 

Chọn năng lượng tái tạo và lấy nước nóng sinh hoạt từ máy bơm nhiệt DHW!  , Máy bơm nhiệt có dây hoàn toàn là giải pháp sưởi ấm DHW nhanh chóng, hiệu quả và bền vững trong tương lai. Các tầng hầm và các phòng tiện ích nói riêng thường được sưởi ấm một cách thụ động và không chủ ý, cho dù bằng lò hơi hoặc các thiết bị điện tỏa ra nhiều nhiệt. Đừng để lãng phí năng lượng này. Máy bơm nhiệt DHW của bạn sử dụng tới 70% năng lượng cần thiết để sưởi ấm DHW từ không khí xung quanh. Để đạt được lợi ích của bạn! Nhiệt được cấp vào xi lanh tích hợp có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu DHW của bạn trong một ngôi nhà tách biệt hoặc hai gia đình.

Máy bơm nhiệt nhập Đức

Tags: Báo giá lắp đặt bơm nhiệt heatpump, Báo giá lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm, báo giá máy bơm nhiệt nhập Úc, bơm nhiệt heatpump là gì, bơm nhiệt rẻ nhất, Cách chọn máy nước nóng trung tâm tốt nhất, máy bơm nhiệt heat pump nhập khẩu tốt nhất rẻ nhất, máy làm nóng nước bơm nhiệt heat pump, Máy làm nóng nước bơm nhiệt heatpump tốt nhất và rẻ nhất, máy làm nước nóng bơm nhiệt heatpump, máy nước nóng bơm nhiệt giá rẻ, Máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump gia đình, Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump tốt nhất và rẻ nhất, may nuoc nong trung tam, máy nước nóng trung tâm nhập khẩu tốt nhất, máy nước nóng trung tâm dân dụng, máy nước nóng trung tâm rẻ nhất, máy nước nóng trung tâm tốt nhất, Ưu điểm máy bơm nhiệt nhập Úc