Máy nước nóng trung tâm cho dân dụng và công nghiệp

56 / 100

Hiện nay máy nước nóng trung tâm đang được sử dụng rất phổ biến và dần dần thay thế các loại máy nước nóng truyền thống. Tuy nhiên cũng còn khá nhiều người nghi ngờ về lợi ích khi sử dụng loại máy này. Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về máy nước nóng này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin trong bài viết sau.

Máy nước nóng trung tâm là loại máy gì?

Đây là loại máy sẽ làm nóng nước bằng dây đốt và rơ le cảm biến. Máy hoạt động nhờ vào các van điều khiển an toàn và cầu dao.

Máy nước nóng Seilar

Máy nước nóng trung tâm sẽ không cần bình chứa và có khả năng làm nóng nước rất nhanh chỉ với vài phút. Đồng thời công suất máy lớn hơn các phương pháp truyền thống >500l/ ngày.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng này được đánh giá rất cao bởi tính tiện lợi và đơn giản. Sử dụng loại máy nước nóng này giúp hạn chế lãng phí điện năng rất hiệu quả. Hơn nữa máy còn rất thân thiện với môi trường nên càng dần càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Những ưu thế nổi bật của máy nước nóng trung tâm

Sở dĩ máy nước nóng trung tâm được nhiều người yêu thích là bởi máy có những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống khác như:

Khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Theo đó sử dụng máy này có thể tiết kiệm tới 82% điện năng tiêu thụ so với các loại máy truyền thống.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Máy sử dụng công nghệ bơm nhiệt Heat Pump, sử dụng môi chất dẫn nhiệt vào các đường ống nhiệt. Nước được chứa trong bình giữ nhiệt, đảm bảo cách ly an toàn với điện. 

Do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng. Không phải lo lắng tình trạng hết nước nóng giữa chừng hay tình trạng hở điện, giật điện.

Không tốn diện tích và dễ dàng lắp đặt

Máy nước nóng trung tâm tích hợp các chức năng vào thân máy nên không gây tốn không gian hay diện tích lắp đặt. Máy thích hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau dù nhỏ hẹp hay rộng lớn.

Tính năng tự động khử trùng hiện đại

Máy nước nóng này sử dụng lõi tráng men và có khả năng tự động khử trùng hàng tuần. Khi bạn sử dụng sẽ kuoon đảm bảo vệ chất lượng nước, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Một số ưu điểm khác

Ngoài những thế mạnh trên sử dụng máy nước nóng trung tâm còn có những ưu điểm nổi bật khác như:

  • Hoạt động ổn định và có độ bền cao, không bị tắc nghẽn dòng chảy.
  • Thân thiện với môi trường, không thải khí độc, không gây ô nhiễm. 
  • Tận dụng được khí mát thoát ra để đưa đến các không gian khác.

Seilar VietNam – Đơn vị cung cấp máy nước nóng trung tâm uy tín

Máy nước nóng trung tâm đang rất được ưa chuộng nên cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp loại máy này. Trong đó Seilar VietNam là một trong những đơn vị uy tín được người dùng đánh giá cao.

 

Thiết bị sử dụng công nghệ bơm nhiệt tân tiến

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Seilar sử dụng công nghệ hiện đại với những ưu điểm như: 

  • Sử dụng công nghệ bơm nhiệt tân tiến từ tập đoàn năng lượng hàng đầu của Australia và New Zealand.
  • Cơ chế hoạt động tự động và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Cơ chế hoạt động tiên tiến vừa tạo nước nóng vừa có khí lạnh để làm mát không gian khác.
  • Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa.

Ngoài cung cấp máy nước nóng, Seilar VietNam còn tư vấn và trực tiếp thi công lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng chi phí cạnh tranh sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về máy nước nóng trung tâm. Khi cần tư vấn cụ thể hơn hoặc có nhu cầu lắp đặt bạn vui lòng liên hệ qua hotline 096.72.66660 để được giải đáp, hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.