Báo giá máy nước nóng bơm nhiệt

75 / 100
Download catalogue
Có mấy loại máy nước nóng năng lượng thái dương năng hiện nay?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SEILAR nhập khẩu 100% từ Australia

Tham khảo trang giới thiệu

Máy nước nóng có rất nhiều loại

Báo giá máy nước nóng bơm nhiệt

Với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau, được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Vậy để có báo  giá máy nước nóng  bơm nhiệt phụ thuộc  vào  các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá? Xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về  máy nước nóng trên thị trường hiện nay.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá máy nước nóng bơm nhiệt

Máy nước nóng bao nhiêu tiền hiện nay? Tùy theo các yếu tố khác nhau như nhu cầu sử dụng, thương hiệu máy bơm nhiệt, chế độ bảo hành mà có những mức giá máy bơm nhiệt khác nhau. Xem thêm: Máy nước nóng lạnh 2 vòi

Công suất và dung tích của máy bơm nhiệt đáp ứng nhu cầu sử dụng 

Tùy theo nhu cầu sử dụng nước nóng mà lựa chọn công suất và dung tích máy bơm nhiệt phù hợp. Với những model, công suất và dung tích khác nhau có mức giá bán riêng biệt. 

Máy bơm nhiệt SEILAR

Đối với hộ gia đình có từ 3 đến 5 người bạn có thể lựa chọn máy bơm nhiệt có mức dung tích từ 100 lít đến 260 lít tương ứng mức giá thành khá rẻ. Còn đối với các nhà máy sản xuất, nhà hàng, khách sạn… nên lựa chọn dòng máy nước nóng có công suất từ 500 lít trở lên. Với những máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng sẽ giúp máy chạy nhanh và bền.

Thương hiệu sản phẩm

Đối với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín như SEILAR sẽ có mức giá   niêm yết ngay trên trang chủ của website để bạn đọc có thể tham khảo và so sánh. 

Bạn sẽ không phải lo lắng khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với mức giá cao mà chất lượng không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Ngoài ra bạn không nên lựa chọn máy bơm nhiệt có giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo và thời gian sử dụng ngắn khiến tốn kém chi phí cho việc sửa chữa và thay mới.

Mẫu mã, kiểu dáng máy bơm nhiệt

Báo giá máy nước nóng bơm nhiệt  phụ thuộc vào nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như thiết kế phù hợp theo từng không gian. Vì vậy mà giá máy nước nóng cũng khác nhau.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của máy bơm nhiệt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá  máy nước nóng. Những đơn vị có chế độ bảo hành ưu việt lâu dài thường có mức giá nhỉnh hơn các đơn vị bảo hành ngắn. Bởi thông thường những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp thì chế độ bảo hành sẽ lâu dài hơn.

Báo giá máy nước nóng bơm nhiệt bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi giá máy nước nóng bao nhiêu tiền có  khá nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Tùy thuộc vào công suất, model, thương hiệu của máy bơm nhiệt mà các mức giá thành sẽ khác nhau. 

Hiện nay có 2 dòng sản phẩm máy bơm nhiệt chính là máy nước nóng dành cho hộ gia đình và phục vụ dịch vụ kinh doanh.

Trong đó giá thành của máy nước nóng cho hộ gia đình giao động 30 triệu đến 70 triệu đồng đối với những công suất nhỏ hơn 100 lít. Còn đối với những sản phẩm máy bơm nhiệt sử dụng cho khách sạn khu nghỉ dưỡng , Khu căn hộ Condotel , khu căn hộ thương mại , máy nước nóng bơm nhiệt  phục vụ sản xuất, sẽ có giá thành từ 150tr đến  500tr căn cứ vào công suất và tính năng.

Máy nước nóng bao nhiêu tiền?

Để tham khảo mức giá máy bơm nhiệt, xin hãy liên hệ với SEILAR  HEAT PUMP để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Tham vấn thêm thông tin

Trên đây là những thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi máy nước nóng bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn trước khi lựa chọn mua sản phẩm máy nước nóng. Để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết về các dòng máy bơm nhiệt tại SEILAR xin vui lòng tham khảo tư vấn từ chuyên gia nước nóng  trung tâm  tel: 09672.66660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.