Mách bạn những thông tin cơ bản về máy bơm nhiệt công nghiệp

57 / 100

Máy bơm nhiệt công nghiệp là dòng máy tạo nước nóng với khối lượng lớn được ứng dụng trong nhà nghỉ, nhà xưởng, trường học… Đây là sản phẩm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật và vai trò của dòng máy bơm này qua bài viết sau.

Xem thêm : thái dương năng

Tìm hiểu về máy bơm nhiệt công nghiệp

Máy bơm nhiệt dùng trong công nghiệp hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng không khí. Đây là dòng thiết bị lấy năng lượng từ không khí và ánh sáng để làm nóng nguồn nước. Dòng máy bơm nhiệt này khắc phục các hạn chế của các thiết bị nước nóng khác như máy nước nóng chạy bằng ga dễ gây cháy nổ… 

Thiết bị bơm nhiệt công nghiệp an toàn với người sử dụng, tiết kiệm điện năng hơn. Bên cạnh đó dòng máy này lấy nguyên liệu từ không khí vô cùng dồi dào, không bị phụ thuộc hay chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời hay thời tiết mưa rét. 

Máy bơm nhiệt dùng cho lĩnh vực công nghiệp

Ưu điểm của máy bơm nhiệt công nghiệp

Máy nước nóng công nghiệp là dòng thiết bị có xu hướng thay thế máy nước nóng năng lượng bằng điện, gas trong tương lai. Bởi những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này mang lại như:

Có khả năng cung cấp lượng nước nóng lớn

Máy bơm nhiệt có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng lớn ở công trình công nghiệp. Cụ thể như nhà hàng, văn phòng, khách sạn, nhà máy… có thể yên tâm sản xuất, sinh hoạt mà không phải lo lắng việc thiếu nước nóng gây hệ lụy nghiêm trọng.  

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Máy bơm nhiệt tận dụng nguồn nhiệt năng dồi dào xung quanh, không trực tiếp đun nóng nước bằng điện như các thiết bị nóng lạnh thông thường. Vì vậy ưu điểm tiếp theo mà chúng ta nhắc đến là khả năng tiết kiệm điện tối ưu lên đến 80%. 

Máy có độ bền cao

Thiết bị bơm nhiệt được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt. Vì vậy giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí bảo dưỡng, thay mới hay sửa chữa.

An toàn cho người sử dụng

Do máy bơm nước nóng này không sử dụng điện để làm nóng nước nên rất an toàn cho con người. Bạn không phải lo lắng xảy ra cháy nổ hay chập điện gây nên sự cố đáng tiếc.

Với những ưu điểm nổi bật trên mà dòng thiết bị bơm nhiệt ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn cho đơn vị mình.

Máy bơm nhiệt giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Vai trò của máy bơm nhiệt công nghiệp

Hiện nay thiết bị bơm nhiệt được ứng dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp, dịch vụ. Đặc biệt như những nhà máy sản xuất, dịch vụ cần sử dụng lượng nước nóng lớn cung cấp cho hệ thống được hoạt động hiệu quả. 

Cụ thể một số đơn vị thường sử dụng như khách sạn cao cấp, bể bơi bốn mùa, thẩm mỹ viện, tòa nhà thương mại, nhà máy rượu bia, nhà máy sấy sản phẩm nông nghiệp,…

Máy bơm nhiệt với nhiều công năng nổi bật nên có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp đặc thù. Một số sông năng ưu việt như tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường, máy có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng… 

Kết bài

Bài viết vừa rồi đã tiết lộ cho bạn những thông tin cơ bản về máy bơm nhiệt công nghiệp một cách chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị bơm nhiệt công nghiệp cho doanh nghiệp của mình thì những chia sẻ đến là vô cùng hữu ích. Để được tư vấn và báo giá chi tiết các dòng máy bơm chính hãng xin vui lòng liên hệ Seilar theo hotline 024 22 83 98 98.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.