Bơm nhiệt cho nước nóng trung tâm gia đình

70 / 100

Gia đình bạn có nhiều thiết bị sử dụng nước nóng, nhu cầu sử dụng cao hư bồn rửa mát, phòng tắm… Đáp ứng nhu cầu đó thì máy nước nóng trung tâm gia đình là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Máy có nhiều ưu điểm nổi bật nên được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

Bơm nhiệt cho nước nóng trung tâm gia đình là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm đun nước bằng dây đốt, rơ le cảm biến, van điều khiển an toàn. Thiết bị không cần bình chứa nước sẵn bởi nước được làm nóng một cách nhanh chóng.

Hệ thống nước nóng trung tâm gia đình với công nghệ nhiệt động lực học tiết kiệm điện tối ưu. Ngoài ra còn rất an toàn khi sử dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian lắp đặt. Hệ thống nước nóng gia đình có thể ứng dụng ở hầu hết mọi nơi như không gian bếp, bồn rửa bát, phòng tắm cá nhân.

Ưu nhược điểm của Bơm nhiệt cho nước nóng trung tâm gia đình

So với máy nước nóng loại nhỏ, hệ thống nước nóng có những ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng trung tâm gia đình

  • Độ bền của hệ thống cao, hoạt động bền bỉ, dễ dàng lắp đặt sử dụng. Không tốn chi phí bảo dưỡng, bảo trì thiết bị.
  • Giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng lên tới 80% so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.
  • Giảm sức ép lên hệ thống tải điện của gia đình bởi không sử dụng quá nhiều điện năng.
  • Hiệu quả làm nóng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu nước nóng bất cứ lúc nào cho người sử dụng.
  • An toàn tuyệt đối, hạn chế tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.
  • Có tính năng tự động mở/tắt theo nhu cầu, hẹn giờ theo thông số được cài đặt sẵn.
  • Đáp ứng nhu cầu nước nóng cho gia đình đông người, sử dụng nhiều nước nóng thường xuyên.
  • Máy không thải khí gây hại môi trường, tận dụng tối ưu nguồn nhiệt tạo nên cuộc sống xanh.

Nhược điểm của hệ thống nước nóng 

Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nước nóng trung tâm tương đối cao. Tuy nhiên bạn đọc có thể an tâm vì sản phẩm có độ bền cao nên chất lượng sẽ tương ứng với giá thành. Tùy từng mục đích sử dụng để lựa chọn máy có công suất phù hợp nhằm tối ưu chi phí đầu tư và vận hành.

Máy nước nóng trung tâm gia đình SEILAR

Hệ thống nước nóng bơm nhiệt trung tâm SEILAR có công nghệ tiên tiến. là sản phẩm gia nhiệtMáy Heat Pump là gì bằng máy nén, hấp thu và trao đổi năng lượng môi trường để gia tăng nhiệt độ lên mức cao nhất.

Máy nước nóng SEILAR có hiệu suất chuyển đổi năng lượng từ 400% đến hơn 600%. Mức hiệu suất cao nhất so với các dòng máy bơm nhiệt cùng chức năng và công dụng.

Cung cấp khối lượng lớn nước nóng lên tới hơn 500 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian hoạt động để kiểm soát giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Thiết bị nước nóng trung tâm SEILAR có lớp vỏ ngoài bền bỉ, sang trọng phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, máy được trang bị các tính năng đảm bảo an toàn như cầu giao chống giật, cảm biến nhiệt độ… Người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không tốn kém chi phí bảo dưỡng.

Kết bài

Với những ưu điểm trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp ngay máy nước nóng gia đình. Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lắp đặt máy nước nóng cho bạn ngay bây giờ nhé! Liên lạc ngay cho chúng tôi qua hotline 0924 566 555 hoặc truy cập website https://seilar-vn.com/.

Các bài viết liên quan

#Máy bơm nhiệt nhập khẩu Úc  #Máy nước nóng bơm nhiệt Biệt Thự cao cấp #Máy bơm nhiệt  công nghiêp  #Máy bơm nhiệt nhập Đức  #Máy bơm nhiệt Nhập Mỹ  #Máy bơm nhiệt Hồ bơi  #Máy Bơm nhiệt nuôi trồng thủy sản   #Dàn Năng lượng mặt trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.