Dàn trao đổi nhiệt heat pump

74 / 100

#Máy bơm nhiệt nhập khẩu Úc  #Máy nước nóng bơm nhiệt Biệt Thự cao cấp #Máy bơm nhiệt  công nghiêp  #Máy bơm nhiệt nhập Đức  #Máy bơm nhiệt Nhập Mỹ  #Máy bơm nhiệt Hồ bơi  #Máy Bơm nhiệt nuôi trồng thủy sản   #Dàn Năng lượng mặt trời

Dàn trao đổi nhiệt là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống máy bơm nhiệt.

Vai trò của dàn trao đổi nhiệt

Để hệ thống nước nóng có thể hoạt động được thì sẽ không thể thiếu giàn nước nóng heat pump. Thông qua dàn trao đổi nhiệt, nước sẽ được làm nóng theo yêu cầu của người dùng. Để hiểu cụ thể hơn bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Vai trò của dàn trao đổi nhiệt Heat pump

Hệ thống máy nước nóng heat pump có cấu tạo bao gồm: bình bảo ôn, máy nén, dàn lạnh, dàn trao đổi nhiệt, quạt, van tiết lưu, bơm nước, điều khiển tự động.

Dàn trao đổi nhiệt heat pump là như thế nào?

Trong đó dàn trao đổi nhiệt heat pump được cấu thành từ các fin inox mỏng hàn gắn với ống môi chất và ống nước. Bên ngoài dàn được bọc lớp cách nhiệt nhằm đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt từ ống môi chất sang ống nước cao nhất so với các thiết kế khác.

Vai trò của dàn trao đổi nhiệt

Vai trò cụ thể của dàn trao đổi nhiệt heat pump như sau:

Ban đầu môi chất lạnh ở thể hơi sau khi di qua máy nén sẽ được nén lên áp suất là 300 psi và nhiệt độ khoảng 88 độ C. Sau đó nó tiếp tục đi qua dàn trao đổi nhiệt và nước biến thành thể lỏng. Nước sau khi đi qua dàn trao đổi nhiệt này thì nhiệt độ sẽ còn 60 độ C.

Nguyên lý hoạt động 

Nước nóng sẽ được bơm vào 1 bình chứa cách nhiệt để sử dụng tại giờ cao điểm. Còn tại môi trường chất lạnh khi nước đi qua dàn trao đổi nhiệt và van tiết lưu thì nhiệt độ sẽ giảm xuống còn khoảng 10 – 15 độ C. Sau đó đi qua dàn lạnh và nhiệt độ sẽ khoảng 22 độ C và được dùng để làm mát tại các sảnh hay hệ thống bếp…

Địa chỉ cung cấp dàn trao đổi nhiệt heat pump uy tín

Mỗi một bộ phận cấu tạo nên hệ thống nước nóng đều đóng vai trò quan trọng. Trong đó dàn trao đổi nhiệt là bộ phận không thể thiếu để hệ thống nước nóng vận hành được trơn tru và an toàn nhất.

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp dàn trao đổi nhiệt trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Hãng Seilar Thermo Australia P/L

Sử dụng linh kiện chính hãng , nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm hoặc cần thay thế dàn trao đổi nhiệt heat pump thì Seilar là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Tại đây chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt hệ thống nước nóng uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng hiện nay.

Vì sao nên chọn Seilar?

Lựa chọn các sản phẩm tại Seilar khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi vì:

  • Cam kết chất lượng các sản phẩm chính hãng, tuyệt đối không có sản phẩm kém chất lượng. Tất cả đều được kiểm định và có các chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thi công lắp đặt cũng như sửa chữa bảo dưỡng khi có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

Chi phí công khai & sự sẵn sàng phục vụ

  • Các sản phẩm được niêm yết công khai giá thành và đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra Seilar còn có nhiều dịp ưu đãi giảm giá giúp khách hàng mua được sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hướng dẫn khách hàng, giúp bạn nhanh chóng mua được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.
  • Khách hàng tại mọi miền tổ quốc đều có thể sử dụng dịch vụ, đặt hàng tại Seilar bởi Seilar tiến hành giao hàng cũng như thi công trên toàn quốc.

 

Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu mua dàn trao đổi nhiệt nói riêng và hệ thống nước nóng heat pump nói chung có thể tìm đến đại diện  Seilar CN Việt Nam  . Hotline liên hệ khách hàng của Seilar là 096.72.66660 luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.