Hiệu suất máy bơm nhiệt CO2

65 / 100

Công nghệ nước nóng thương mại (Máy bơm nhiệt CO2 hiệu suất cao) cho các tòa nhà thương mại

Một trong những thứ xa xỉ của cuộc sống hầu như được coi là đương nhiên trong xã hội hiện đại, nước nóng sinh hoạt là một phần thiết yếu của những gì chúng ta trải qua vào một thời điểm nào đó mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta.

Từ góc độ thương mại, nước nóng sinh hoạt, và rất nhiều nước, đóng một vai trò quan trọng trong mọi cơ sở. Cho dù đó là vòi hoa sen ở phòng tập thể dục, phòng tắm và nhà bếp của khách sạn, hay vô số công dụng trong cơ sở chăm sóc sức khỏe; nước nóng từ vòi là một phần trong mong đợi và sự thoải mái của chúng tôi, ngày này qua ngày khác. hãy tìm hiểu thêm về máy bơm nhiệt CO2 hiệu suất cao.

Sau đó, có một chút ngạc nhiên rằng các nhà quản lý cơ sở thương mại và chủ sở hữu tòa nhà đang tìm kiếm những cách hiệu quả và đáng tin cậy về chi phí để đáp ứng nhu cầu vô độ về lượng nước nóng khổng lồ này. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng loạt các Gói nước nóng sinh hoạt mà chúng tôi đã thiết kế và chế tạo để cung cấp một phương tiện đáng tin cậy và hiệu quả cao để phục vụ nhu cầu nước nóng sinh hoạt của mục đích sử dụng thương mại.

Nước nóng bơm nhiêt

Máy bơm nhiệt CO2 hiệu suất cao cho các tòa nhà thương mại

Hệ thống sưởi tự động Toàn cầu cung cấp một loạt các hệ thống đun nước nóng trong nhà (DHW) hạng nặng, hiệu quả cao được thiết kế đặc biệt để có khả năng mở rộng và dễ lắp đặt trong các ứng dụng thương mại đòi hỏi khắt khe.

Hệ thống được cung cấp bởi Hệ thống sưởi tự động Toàn cầu đã chứng minh hiệu quả cao, công nghệ nồi hơi ngưng tụ vòng kín kết hợp với tích trữ nước nóng công suất lớn, mạnh mẽ, mang lại hiệu quả và tuổi thọ mong đợi trong các dự án cao cấp.

Thiết kế mạch kín của lò hơi cơ học duy trì hiệu suất lò hơi suốt đời do loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ nguồn nước lạnh.

Các gói DHW hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mỗi gói được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án. Chúng đã được triển khai thành công ở nhiều loại bất động sản thương mại và địa điểm công cộng, bao gồm Khách sạn, Bệnh viện, Cơ sở chăm sóc người cao tuổi, Trung tâm mua sắm, Tháp văn phòng, Cơ sở thể thao và giải trí.

Hiệu quả năng lượng đạt được thông qua việc sử dụng công nghệ nồi hơi ngưng tụ cùng với bồn chứa nước nóng thất thoát nhiệt thấp với hệ thống điều khiển tiên tiến. Các gói được thiết kế để đạt hiệu quả tối ưu trong cả nhu cầu cao điểm và điều kiện tải thấp.

Quan trọng là, tất cả các thành phần hệ thống được thiết kế và xây dựng để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy lâu dài, trong các môi trường thương mại đòi hỏi sử dụng cao – bao gồm cả những môi trường yêu cầu thời gian hoạt động kéo dài.

Bể chứa bằng thép không gỉ Thermex® Bể chứa bằng thép không gỉ

Thermex được chế tạo từ Thép không gỉ kép và có áp suất hoạt động tối đa là 700kPa (xếp hạng van PTR). Có khả năng cách nhiệt cao với nhiều công suất khác nhau, Thermex Tanks cung cấp hệ thống lưu trữ nước nóng bền bỉ, tiết kiệm năng lượng phù hợp với nhiều ứng dụng. Một tùy chọn cuộn dây trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ 316 cũng có sẵn.

Thông số kỹ thuật

Mặt nóng bao gồm một lò hơi cơ khí cung cấpTất cả các mặt nóng bao gồm:

 • Nồi hơi ngưng tụ / s
 • Bộ giới hạn áp suất và nạp RPZ
 • Bể giãn nở (Kinh tuyến 24 và 32 bao gồm bể giãn nở bên trong)
 • Điểm định lượng hóa chất và lon xử lý nước
 • Lỗ thông khí tự động
 • Máy bơm chính
 • Bộ trung hòa ngưng tụ
Bên DHW
 • Bể thép không gỉ với cuộn dây tích hợp, hoặc
 • Bể thép không gỉ với PHE và máy bơm thứ cấp
Thiết kế PHE
 • Thích hợp cho nước uống được = 316 SS hoặc Đồng
 • Tổn thất áp suất thấp để giảm thiểu nhiệm vụ của máy bơm
Bộ điều khiển – cơ bản
 • Bộ điều nhiệt – kích hoạt máy bơm và nồi hơi khi nhiệt độ nước trong bể chứa giảm xuống dưới 62 ° C. Dừng lại khi đạt đến 65 ° C.
 • Bộ điều khiển trình tự tùy chọn cho nhiều kiểu lò hơi.
Phạm vi lựa chọn cung cấp
 • Các bộ phận rời
 • Bộ ống lắp ghép được chia nhỏ để vận chuyển và lắp ráp lại tại chỗ bởi người lắp đặt
 • Nhà lắp ghép trên ván trượt – kích thước pallet

Cấu hình mẫu

2 x Lò hơi ngưng tụ Thermex  theo tầng cung cấp nhiệt cho bể chứa thép không gỉ cuộn đôi Thermex

Kết nối nồi hơi và bể chứa

Nồi hơi Thermex  và Seilar có thể được thiết lập theo một số cấu hình:

 • Hút không khí cháy từ vị trí của nhà máy. Nguồn điện bằng quạt đốt có sẵn.
 • Phòng kín – nguồn cung cấp không khí trong lành kết nối trực tiếp với cổng vào không khí trong lò hơi bằng cách sử dụng quạt đốt có sẵn. Nguồn điện bằng quạt đốt có sẵn.
 • Ống khói – được khóa vào ống khói bên ngoài hoặc quạt pha loãng khói.
Bảo hành
Nồi hơi*5 năm
Bồn  316 SS5 năm
Bồn SS song công10 năm
Nhân công1 năm

* Bảo hành nồi hơi 5 năm giới hạn cho Bộ trao đổi nhiệt

Grosvenor Place, Sydney - nội thất phòng thay đồ

Nghiên cứu điển hình  Grosvenor Place, Sydney

Tại Grosvenor Place ở Khu Thương mại Trung tâm của Sydney, một công trình tân trang mới hoàn thành gần đây đã bao gồm việc bổ sung các tiện nghi sang trọng cuối chuyến đi được ví như một khách sạn 6 sao.

Được thiết kế bởi Harry Seidler & Associates như một phần của bản nâng cấp trị giá 20 triệu đô la; các tiện nghi sang trọng cho chuyến đi cuối năm trong tòa nhà chọc trời được xây dựng từ những năm 1980 này chiếm một không gian 800 mét vuông và có ‘Camerino’ (tiếng Ý là phòng thay đồ) lát đá cẩm thạch với buồng tắm vòi sen riêng và tiện nghi thay quần áo. Cơ sở tráng lệ này bao gồm 30 phòng tắm, 400 tủ khóa và chỗ để 170 xe đạp cho những người đến và đi làm mỗi ngày.

Grosvenor Place, Sydney - Tiện nghi cuối chuyến đi
Các điểm chính của dự án

Không có  quyền sử dụng thông gió tự nhiên Một cân nhắc quan trọng dẫn đến việc sử dụng Máy nước nóng ngưng tụ Meridian trong dự án này là không thể đạt được thông gió tự nhiên do phòng trồng cây phục vụ ‘Camerino’ được đặt ở tầng hầm và được đóng kín hoàn toàn.
May mắn thay, thiết kế của Meridian cung cấp kết nối của một ống dẫn không khí, giải quyết hoàn toàn vấn đề thông gió. Ngoài ra, các quạt đốt tích hợp có thể loại bỏ khí thải qua ống khói mà không cần sử dụng thêm bất kỳ quạt nào.

Bể chứa công suất cao với kích thước nhỏ gọn
Các bể chứa Thermex được chọn vì kích thước nhỏ gọn và cuộn dây công suất cao cho phép truyền nhiệt tối đa và thời gian tái nhiệt nhanh. Điều này đảm bảo cung cấp đủ nước nóng ngay cả vào những thời điểm bận rộn nhất trong ngày.

Kết thúc chuyến đi_01
Kết thúc chuyến đi_02
Kết thúc chuyến đi_03
Grosvenor Place, Sydney - nội thất phòng tắm

Hình ảnh nội thất của Cơ sở cuối chuyến đi Grosvenor Place do Harry Seidler & Associates cung cấp / Kiến trúc sư: Harry Seidler & Associates / Nhiếp ảnh gia: Dirk Meinecke

Máy bơm nhiệt CO2 hiệu quả cao

Máy bơm nhiệt CO2 cung cấp nguồn sưởi ấm không sử dụng nhiên liệu hóa thạch hiệu quả cao cho các hệ thống nước nóng thương mại, như một thiết bị chính hoặc một phần của giải pháp kết hợp. Để biết thông tin về những lợi ích của Máy bơm nhiệt CO2 trong sản xuất Nước nóng Sinh hoạt, hãy truy cập trang Giải pháp Nước nóng Máy bơm Nhiệt CO2  hiệu suất cao của chúng tôi . Đối với một nghiên cứu điển hình gần đây liên quan đến hệ thống đun nước nóng hỗn hợp, hãy xem trang danh mục đầu tư Edge Tower 1 của Yarra của chúng tôi .
Máy bơm nhiệt CO2

Công nghệ hệ thống nước nóng thương mại của chúng tôi

Công nghệ Hệ thống Nước nóng Thương mại của chúng tôi bao gồm các thiết bị và hệ thống đã được kiểm chứng có nguồn gốc từ một số nhà sản xuất tốt nhất và tiến bộ nhất trên toàn cầu. Cho dù nhu cầu của dự án của bạn đòi hỏi phải có nồi hơi ngưng tụ khí hiệu suất cao, máy bơm nhiệt không sử dụng nhiên liệu hóa thạch hay một giải pháp kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Hơn hết, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giúp bạn thiết kế và triển khai hệ thống để đảm bảo kết quả tốt nhất cho dự án của bạn. Từ ý tưởng đến hoàn thành, chúng tôi là đối tác của bạn để thành công. Sau đó, sau khi cài đặt, chúng tôi sẽ có mặt để bảo trì và bảo dưỡng hệ thống của bạn nhằm đảm bảo hiệu suất và hiệu quả tối ưu trong suốt thời gian sử dụng thiết bị của bạn.

Hãy nhấp chuột vào từng sản phẩm bên dưới để khám phá chi tiết hơn hoặc liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu trên để yêu cầu tư vấn và đánh giá miễn phí về dự án của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 09672.66660

Tag#máy bơm nhiêt#máy heat pump#seilar heat pump#thermex heat pump#giá máy bơm nhiệt gia đình#báo giá máy bơm nhiệt công nghiệp#Nước nóng trung tâm bơm nhiệt