Máy bơm nhiệt Thermex

71 / 100

Lịch sử phát triển và sứ mạng của Thermex  Australia

Độ tin cậy máy bơm nhiệt Thermex

Là một công ty  100%  quản lý bởi  gia tộc  Blackmore  có  trên 50 kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất  máy bơm nhiệt ,  Thermex  luôn là đơn vị tiên phong trong phát triển một số cải tiến sáng tạo nhất trong lĩnh vực gia nhiệt nước. Sở hữu một danh sách các giải pháp giành giải thưởng, Thermex  liên tục mang đến những tiện nghi, tiết kiệm và trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Với trụ sở chính đặt tại  Sydney Australia   trong 50 năm và các nhà máy được xây dựng  duy nhất tại Australia , chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp các sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng khu vực thông qua các đại lý ủy quyền .

Chuyên gia về gia nhiệt nước:

Với chuỗi sản phẩm đa dạng, chúng tôi luôn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về  máy  bơm nhiệt Thermex nhiệt  trong toàn ASEAN. Chúng tôi đã lắp đặt  hàng vạn máy  nước nóng tại khu vực ASEAN. Chúng tôi cũng rất vinh dự là lựa chọn ưu tiên cho các ứng dụng thương mại tại ASEAN với 1000 thiết bị được lắp đặt tại nhiều địa điểm.

Phát triển bền vững:

Nhà sản xuất  Máy  bơm nhiệt  Thermex   đang tạo nên sự khác biệt với những mục tiêu đầy tham vọng đến năm 2025. Chúng tôi liên tục dẫn đầu bằng cách chủ động cải tiến các sản phẩm và quy trình của mình nhằm giảm thiểu các tác động đến môi trường, giúp khách hàng và nhân viên của chúng tôi xây dựng môi trường làm việc và lối sống bền vững. Đây là một phần tầm nhìn hướng đến tương lai của chúng tôi.

Cấp độ đổi mới: Giảm 650% lượng phát thải khí nhà kính.

Cấp độ hiệu quả: Giảm 70% lượng phát thải khí nhà kính và đạt mục tiêu không có chất thải chôn lấp.

Cấp độ lãnh đạo: Đào tạo 20.000 thợ ống nước và nhà thầu về các sản phẩm bền vững hoặc quy trình lắp đặt bền vững và thực hành tái chế tốt nhất.

Cam kết phát triển bền vững

Nhà sản xuất Thermex  cam kết tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, dành cho những khách hàng mà chúng tôi phục vụ và thông qua các quy trình thúc đẩy chúng tôi. Từ đổi mới các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đến hoạt động hỗ trợ thương mại, những nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi vẫn luôn tiếp diễn – bao gồm cam kết đến năm 2030 của chúng tôi: Chúng tôi thiết kế để không tạo ra chất thải.

Những đổi mới giành giải thưởng

Từ những công nghệ đầu ngành cho đến hiệu quả năng lượng thế hệ tiếp theo,  Thermex  luôn tiên phong phát triển một trong những tiến bộ sáng tạo nhất của lĩnh vực sưởi ấm, làm mát và gia nhiệt nước. Sở hữu một danh sách các giải pháp giành giải thưởng, Thermex  liên tục mang đến những tiện nghi, tiết kiệm và trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng của mình – là những gì chúng tôi đã thực hiện trong gần 100 năm qua.

Dòng thương hiệu đáng tin cậy

Tại  Australia  và nước ngoài, những sản phẩm đổi mới từ dòng thương hiệu  luôn dẫn đầu ngành. Để duy trì vị trí dẫn đầu – bất kể biểu tượng thương hiệu trên sản phẩm – chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm của mình là độc nhất trên thị trường, phù hợp với lối sống của khách hàng và khẳng định các giá trị của công ty.

Tham khảo bài viết liên quan

#Máy bơm nhiệt nhập khẩu Úc  #Máy nước nóng bơm nhiệt Biệt Thự cao cấp #Máy bơm nhiệt  công nghiêp  #Máy bơm nhiệt nhập Đức  #Máy bơm nhiệt Nhập Mỹ  #Máy bơm nhiệt Hồ bơi  #Máy Bơm nhiệt nuôi trồng thủy sản   #Dàn Năng lượng mặt trời